Công ty nhận thiết kế, may đo các lại đồng phục áo sơ mi công sở

Hotline: 0986 368 862
1
May đồng phục sơ mi tại Hà Nội
  Vai trò của đồng phục sơmi trong doanh nghiệp hiện nay như thế nào?
Hiện nay đối với mọi doanh nghiệp thì việc trang bị đồng phục gần như được triển khải tới trên 90% , từ các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng, nhà hàng , văn phòng, siêu thị... Áo sơmi đồng phục hiện nay chiếm tới hơn 40% trong các hạng mục đồng phục của doanh nghiệp.
  Đối với các doanh nghiệp thiên về công việc văn phòng thì áo sơ mi luôn là lựa chọn hàng đầu để làm đồng phục. Chính sự đơn giản và tinh tế của những bộ đồ âu sơmi đã làm cho nó luôn có sức sống trường tồn với tới gian và không bao giờ là lỗi mốt. Áo sơmi cổ đức lúc nào cũng dễ mặc và hầu nhu ai cũng có thể mặc được và nhất là sử dụng trong môi trường làm việc cần lịch sự, trang nhã.
  Hiện nay có một số biến thể về áo sơ mi đồng phục đó là về kiểu cổ, kiểu tay cũng như làm mới sơmi  bằng cách pha phối màu sắc sao cho phù hợp với đặc điểm nhận dạng của doanh nghiệp. Đồng thời trên mỗi bộ quần áo sơmi đồng phục còn được thêu Logo riêng theo từng công ty để đảm bảo nhận dạng thương hiệu cũng như quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.
 
ao so mi dong phuc

 
Vậy đồng phục sơmi chỉ được dùng cho nhân viên văn phòng?

Điều đó là hoàn toàn sai lầm, hiện nay thì áo sơ mi được làm đồng phục cho rất nhiều các bộ phận khác như nhân viên bán hàng , nhân viên thị trường hay chính những nhân viên phục vụ trong nhà hàng khách sạn.
 Chính vì sự đa dạng đó mà cách doanh nghiệp cần rất thận trọng trước khi đặt may đồng phục cho công ty mình. Cần có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm , am hiểu về xu thế, màu sắc cũng như kiểu dáng qua các năm. Hãy nhớ rằng đồng phục sơmi luôn đơn giản và giá trị của nó nằm ở sự tinh tế.
so mi nam 20a
  so mi nam 18   so mi nam 13   dong phuc ban hang   dong phuc phuc vu 15  
 Chúng tôi hi vọng luôn những lời chia sẻ về đồng phục áo sơmi trên đây có thể giúp quý vị thêm những kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn trang phục đồng phục cho doanh nghiệp mình
Xêm thêm »
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây