Tư vấn may đồng phục bếp nhà hàng khách sạn

Hotline: 0986 368 862
1
Tư vấn

Tư vấn may đồng phục bếp nhà hàng khách sạn

Tư vấn đặt may đồng phục áo bếp, đồng phục bếp trưởng cho nhà hàng khách sạn. Mẫu mã thời trang và chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Giá thành hợp lý cho nhu cầu của khách hàng.
Đồng phục Mộc Lan trân trọng gửi tới quý khách hàng một số điểm cần lưu ý khi đặt may đồng phục cho nhà hàng như sau:
1. Đồng Phục Bếp cho nhân viên.
 Đồng phục bếp cho nhân viên cần lưu ý tới sự rộng rãi thoải mái cho nhân viên mặc. Kèm theo đó là mẫu mà phải phù hợp với phong cách của nhà hàng. Đặc biệt phải chú ý tới màu sắc phải sạch sẽ, để khách hàng cùa nhà hàng có cái nhìn yên tâm về vệ sinh. Các màu sắc sử dụng phổ biến nhất là màu trắng, màu đỏ với chất liệu vải Kaki , có thể dùng đến chất liệu Kaki co giãn cao cấp để đạt được sự thoải mái nhất cho nhân viên sử dụng. Chất liệu may đồng phục bếp cần đạt được tiêu chí bền và dễ giặt tẩy và có độ dày phù hợp vì không những đẹp về đồng phục mà còn phải có tác dụng bảo vệ người sử dụng trong quá trình nấu thức ăn. 
 
Áo bếp và mũ bếp trắng kết hợp tạp dề kẻ sọc thời trang
 
Áo bếp mà trắng cho nữ 2 hàng khuy
Áo bếp nam đỏ 2 hàng khuy
Áo bếp nam nữ xanh
áo bếp màu đen.
2. Đồng Phục Bếp Trưởng
 Một trong những điểm nhỏ nhưng rất quan trọng trong bộ phần bếp của nhà hàng đó chính là đồng phục dành cho nhân viên Bếp Trưởng. Đồng phục cho nhân viên bếp trưởng cần phải khác biệt so với nhân viên bếp từ mẫu mã đến chất liệu sản phẩm vì đó chính là linh hồn của các món ăn trong nhà hàng.
Đồng phục dành cho bếp trưởng
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây